คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

แจ้งโอนเงินการแจ้งชำระค่าสินค้า

เพื่อความสะดวกของลูกค้า สั่งซื้อผ่านช่องทางไหน แจ้งผ่านช่องทางนั้นได้เลย หรือ ลูกค้าสามารถเลือกช่องทางที่สะดวกได้ดังนี้ค่ะ

1.แจ้งผ่านไลน์ เพียงแอด LINE Official : @encom 
2.แจ้งโดยการส่งอีเมล์มาที่ [email protected]
3.แจ้งผ่านเว็บไซต์ กดที่ เมนูแจ้งโอนเงิน 
4.แจ้งผ่าน Facebook Inbox

โดยแจ้งเลขที่ใบเสนอราคา/เลขที่ใบสั่งซื้อ พร้อมแนบหลักฐานการชำระเงิน จากนั้นเจ้าหน้าที่ของเราจะตรวจสอบข้อมูล และดำเนินการติดต่อกลับเพื่อยืนยันการสั่งซื้อ และจัดส่งสินค้าให้ต่อไปการจัดส่งสินค้า

  • กรุงเทพฯ - ปริมณฑล (เขตพื้นที่รหัสโทรศัพท์ 02) จัดส่งสินค้าฟรี! ไม่มีขั้นต่ำ สำหรับหมวด สินค้าตู้ Rack 19 นิ้ว
  • ต่างจังหวัดจัดส่งโดย Kerry, EMS หรือบริษัทขนส่งสินค้า โดยลูกค้าสามารถเลือกชำระค่าขนส่งแบบ ชำระต้นทางพร้อมค่าสินค้าหรือเลือกชำระค่าขนส่งปลายทางพร้อมรับสินค้า โดยค่าขนส่งปกติจะเริ่มต้นที่ 50 .- บาท โดยคำนวณจากน้ำหนักของสินค้า การบรรจุหีบห่อ และระยะทางในการจัดส่ง (สำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดส่งผ่าน EMS, Kerry หรือจัดส่งไปในสถานที่ราชการ/รัฐวิสาหกิจ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บค่าขนส่งสินค้าต้นทางเท่านั้นค่ะ)
  • การจัดส่งโดย Kerry, EMS หรือบริษัทขนส่งสินค้า ใช้ระยะเวลาในการจัดส่ง 1-3 วันทำการ (ในกรณีที่ติดต่อลูกค้าไม่ได้หรือเกิดเหตุสุดวิสัย รวมถึงติดวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทางบริษัทฯ จะดำเนินการจัดส่งให้ในวันทำการถัดไป และหากสินค้าชำรุดเสียหายอันเนื่องมาจากบริษัทขนส่งสินค้า ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับผิดชอบค่าเสียหายดังกล่าว แต่ลูกค้าสามารถเรียกค่าเสียหายจากบริษัทขนส่งสินค้าที่ไปส่งสินค้าให้ลูกค้าได้)
  • กรณีแจ้งโอนเงินก่อนเวลา 10.00 น. ทางบริษัทฯ จะจัดส่งให้ภายในวันเดียวกัน / แจ้งโอนเงินหลังเวลา 10.00 น. แต่ไม่เกิน 15.00 น. จัดส่งให้ในวันทำการถัดไป / แจ้งโอนเงินหลัง 15.00 น. จัดส่งให้ภายใน 1-3 วันทำการ (สำหรับสินค้าที่พร้อมจัดส่ง กรณีเป็นสินค้าสั่งทำพิเศษ รอรับสินค้าภายใน 30 วันทำการ )
  • ส่งด่วนภายใน 2 ชม. ครอบคลุม 6 จังหวัด (สำหรับสินค้าที่พร้อมจัดส่ง ค่าบริการจัดส่ง 400.- บาท)

จังหวัด

อำเภอ/เขต

กรุงเทพฯ 

ทุกเขต

นนทบุรี

ทุกอำเภอ

ปทุมธานี

เฉพาะ อ.เมือง, อ.ลาดหลุมแก้ว

สมุทรปราการ

เฉพาะ อ.เมือง 

สมุทรสาคร

เฉพาะ อ.กระทุ่มแบน

นครปฐม

เฉพาะ อ.พุทธมณฑล

  • จัดส่งสินค้าวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8.30 น. 17.30 น. (หยุดวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

    หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ [email protected] หรือที่เมนู "ติดต่อเรา"แบบฟอร์มแจ้งโอนเงิน

Loading gears animation

expand_less