คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Sample image

Google Workspace คืออะไร แตกต่างจาก G Suite อย่างไร

เนื่องจาก Google G Suite มีการปรับเปลี่ยน G Suite ให้มอบประสบการณ์ที่สอดรับกันมากขึ้นในแง่ของเครื่องมือสื่อสารและเครื่องมือในการทำงานร่วมกัน จึงได้รีแบรนด์เป็น Google Workspace เพื่อเป็นตัวแทนและสื่อถึงวิสัยทัศน์ของผลิตภัณฑ์ได้ดียิ่งขึ้น

อ่านต่อ

Sample image

เปิดตัว IBM z15 ระบบ Mainframe ล่าสุด รองรับ 2.4 ล้าน Container ในระบบเดียว

IBM ได้ออกมาประกาศเปิดตัว IBM z15 แล้วอย่างเป็นทางการเพื่อตอบโจทย์ด้านการจัดการกับข้อมูลปริมาณมหาศาลบน Hybrid Multicloud และมาพร้อมกับความสามารถที่จะช่วยเสริมประเด็นทางด้าน Data Privacy ซึ่งกลายเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับทุกๆ ธุรกิจในยามนี้ด้วย.

อ่านต่อ

Sample image

ทดลองใช้คลาวด์เซิร์ฟเวอร์ขั้นเทพของ HUAWEI CLOUD ได้ฟรี ๆ

องค์กรมากมายต่างทยอยย้ายข้อมูลมาเก็บไว้ในคลาวด์ และค่าใช้จ่ายในการเช่าพื้นที่คลาวด์ก็ลดลงเรื่อย ๆ ตอนนี้ HUAWEI CLOUD มีแคมเปญใหม่มาให้ลูกค้าได้ทดลองใช้ระบบคลาวด์โดยไม่เสียค่าบริการใด ๆ ซึ่งจะช่วยประหยัดเงินคุณไปได้เกือบ 1 แสนบาทเลยทีเดียว.

อ่านต่อ

Sample image

“ยูไอเอช”เปิดตัวดาต้าเซ็นเตอร์ระดับโลก

ยูไอเอช เปิดตัวดาต้าเซ็นเตอร์ UIH BCH4 มาตรฐานระดับโลก ยกระดับการให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์ ครบวงจรรองรับเทคโนโลยีแห่งอนาคตอ่านต่อ

Sample image

การโจมตี DDoS คืออะไร ? ทำไมถึงเป็นสาเหตุให้เว็บล่ม

ในยุคนี้นอกจากเทคโนโลยีและโลกออนไลน์จะพัฒนาก้าวล้ำไปเรื่อย ๆ แล้ว ผู้ร้ายในโลกไซเบอร์หรือที่เราเรียกกันว่าแฮกเกอร์นั้นก็มีการพัฒนามากขึ้นด้วยเช่นกัน ทำให้มีภัยคุกคามเกิดขึ้นในโลกออนไลน์อยู่บ่อยครั้งอ่านต่อ

expand_less