คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

กรณี ลูกค้านิติบุคคล/บุคคล ที่ต้องการใบเสนอราคา เพื่อใช้ในขั้นตอนการสั่งซื้อ สามารถติดต่อฝ่ายขาย เพื่อขอใบเสนอราคาและรายละเอียดการจัดส่งสินค้าได้ นอกจากนี้บริษัทยังมีช่องทาง ให้สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบ Online Shopping Cart ที่สะดวกสบาย ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมมีบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ โดยจัดส่งผ่านรถขนส่งสินค้าของทางบริษัทฯ, Massenger, EMS/Kerry หรือ บริษัทขนส่งสินค้า และลูกค้าสามารถเลือกชำระค่าขนส่งแบบ ชำระต้นทางพร้อมค่าสินค้า หรือเลือกชำระค่าขนส่งปลายทางพร้อมรับสินค้า ซึ่งค่าขนส่งปกติจะเริ่มต้นที่ 50.- บาท โดยคำนวณจากน้ำหนักของสินค้า การบรรจุหีบห่อ และระยะทางในการจัดส่ง

(สำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดส่งผ่าน EMS, Kerry หรือจัดส่งไปในสถานที่ราชการ/รัฐวิสาหกิจ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บค่าขนส่งสินค้าต้นทางเท่านั้น และหากสินค้าชำรุดเสียหายอันเนื่องมาจากบริษัทขนส่งสินค้า ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับผิดชอบค่าเสียหายดังกล่าว แต่ลูกค้าสามารถเรียกค่าเสียหายจากบริษัทขนส่งสินค้าที่ไปส่งสินค้าให้ลูกค้าได้)ขั้นตอนการซื้อสินค้า


1. สั่งซื้อตามระบบปกติ ท่านสามารถเลือกชมสินค้าที่แสดงอยู่ในเว็บไซต์ และ ขอใบเสนอราคา (Quotation) จากเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของเราได้ในเวลาทำการทุกวันจันทร์ - ศุกร์ 8.30 - 17.30 น. ดังนี้

 • โทรศัพท์ : 02-032-8800
 • E-mail : [email protected]
 • Line : @encom 
  *** บริษัทฯ หยุดทำการ วันเสาร์-อาทิตย์ และ วันนักขัตฤกษ์


2. สั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ ระบบ Online Shopping Cart ที่สะดวกสบาย ตลอด 24 ชั่วโมง

 • เลือกสินค้าที่ต้องการซื้อ > กดปุ่ม “หยิบใส่รถเข็น”
 • ระบบจะนำมาถึงหน้า “รถเข็นสินค้า” ซึ่งจะแสดงสินค้าที่ท่านได้ทำการเลือกไว้ โดยสามารถแก้ไขจำนวนสินค้าชิ้นนั้นๆ ได้ 
 • เมื่อตรวจสอบจำนวนของสินค้าที่ต้องการซื้อและราคาเรียบร้อยแล้ว ถ้าหากต้องการสินค้าอื่นเพิ่มเติ่ม ให้กดที่ปุ่ม “เลือกซื้อสินค้าต่อ” เพื่อนำท่านกลับไปหน้าเลือกซื้อสินค้า แต่หากมั่นใจแล้ว ตรวจสอบสินค้าและราคาเรียบร้อยแล้วให้กดปุ่ม “เข้าสู่ขั้นตอนการสั่งซื้อ”
 • เมื่อเข้าสู่ระบบขั้นตอนการสั่งซื้อแล้ว ระบบจะให้ทำการกรอกข้อมูล ที่อยู่สำหรับออกใบเสร็จ, ที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า, ช่องทางการขนส่ง, ช่องทางการโอนเงิน, คูปองส่วนลด เมื่อตรวจสอบข้อมูลถูกต้องแล้วให้กดปุ่ม “ยืนยันคำสั่งซื้อ” 
 • เมื่อกด “ยืนยันคำสั่งซื้อ” ระบบจะยืนยันข้อมูลว่าได้รับคำสั่งซื้อของท่านเรียบร้อยแล้ว จากนั้นให้ท่านดำเนินการชำระค่าสินค้าดังกล่าว เข้าตามช่องทางการชำระเงินที่ท่านได้เลือกไว้ก่อนหน้าการแจ้งชำระค่าสินค้า
 
 


ลูกค้าสามารถเลือกช่องทางที่สะดวกได้ดังนี้คะ

 1. แจ้งผ่านไลน์ เพียงแอด LINE Official : @encom 
 2. แจ้งโดยการส่งอีเมล์มาที่ [email protected]
 3. แจ้งผ่านเว็บไซต์ กดที่ เมนูแจ้งโอนเงิน 
 4. แจ้งผ่าน Facebook Inbox 

โดยแจ้งเลขที่ใบเสนอราคา/เลขที่ใบสั่งซื้อ พร้อมแนบหลักฐานการชำระเงิน จากนั้นเจ้าหน้าที่ของเราจะตรวจสอบข้อมูล และดำเนินการติดต่อกลับเพื่อยืนยันการสั่งซื้อ และจัดส่งสินค้าให้ต่อไปวิธีชำระเงิน
   


ลูกค้าที่สามารถชำระค่าสินค้าได้โดยวิธีการดังนี้

ลูกค้าต่างจังหวัด : โอนชำระค่าสินค้าก่อนการจัดส่งสินค้า โดยท่านสามารชำระเงินผ่านเคาท์เตอร์ธนาคาร, ตู้ ATM หรือ Internet Banking โดยการโอนเงินเข้าหมายเลขบัญชีตามที่ปรากฎด้านล่าง
กรุงเทพฯ - ปริมณฑล (เขตพื้นที่รหัสโทรศัพท์ 02) : สามารถชำระค่าสินค้าได้ดังนี้

 1. โดยการโอนเงินเข้าหมายเลขบัญชีตามที่ปรากฎด้านล่าง 
 2. ชำระเป็นเงินสดกับเจ้าหน้าที่จัดส่งเมื่อได้รับสินค้า
 3. ชำระเป็นเช็คกับเจ้าหน้าที่จัดส่ง โดยสั่งจ่ายในนาม “บริษัท อิเล็กทรอนิก คอมเมิร์ซ จำกัด” ระบุวันที่ปัจจุบัน 
 4. กรณีลูกค้าได้รับการอนุมัติเครดิต ทางบริษัทฯ สามารถดำเนินการตามขั้นตอนการส่งสินค้า การวางบิล และ รับชำระค่าสินค้า ตามเงื่อนไขของทางบริษัทท่านได้หมายเลขบัญชีธนาคารของบริษัท 

ท่านสามารถชำระค่าสินค้าโดยการ โอนเงินผ่านตู้ ATM หรือ ผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารเข้ามาที่โอนเข้าบัญชี ชื่อบัญชี : บริษัท อิเล็กทรอนิก คอมเมิร์ซ จำกัด
ธนาคาร

สาขา

เลขที่บัญชี

  กรุงเทพฯ
 
  เดอะมอลล์ บางแค                
   
   238-437-6238               

  กสิกรไทย
 
  บางแค
   
   053-284-5017

  ไทยพาณิชย์
 
  บางแค
   
   022-278-3727

  กรุงไทย
 
  เพชรเกษม 84 (บางแค)
   
   040-009-3014การจัดส่งสินค้า

 1. กรุงเทพฯ - ปริมณฑล (เขตพื้นที่รหัสโทรศัพท์ 02) จัดส่งสินค้าฟรี! ไม่มีขั้นต่ำ สำหรับหมวด สินค้าตู้ Rack 19 นิ้ว
 2. ต่างจังหวัดจัดส่งโดย Kerry, EMS หรือบริษัทขนส่งสินค้า โดยลูกค้าสามารถเลือกชำระค่าขนส่งแบบ ชำระต้นทางพร้อมค่าสินค้าหรือเลือกชำระค่าขนส่งปลายทางพร้อมรับสินค้า โดยค่าขนส่งปกติจะเริ่มต้นที่ 50 .- บาท โดยคำนวณจากน้ำหนักของสินค้า การบรรจุหีบห่อ และระยะทางในการจัดส่ง (สำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดส่งผ่าน EMS, Kerry หรือจัดส่งไปในสถานที่ราชการ/รัฐวิสาหกิจ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บค่าขนส่งสินค้าต้นทางเท่านั้นค่ะ) 
 3. การจัดส่งโดย Kerry, EMS หรือบริษัทขนส่งสินค้า ใช้ระยะเวลาในการจัดส่ง 1-3 วันทำการ (ในกรณีที่ติดต่อลูกค้าไม่ได้หรือเกิดเหตุสุดวิสัย รวมถึงติดวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทางบริษัทฯ จะดำเนินการจัดส่งให้ในวันทำการถัดไป และหากสินค้าชำรุดเสียหายอันเนื่องมาจากบริษัทขนส่งสินค้า ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับผิดชอบค่าเสียหายดังกล่าว แต่ลูกค้าสามารถเรียกค่าเสียหายจากบริษัทขนส่งสินค้าที่ไปส่งสินค้าให้ลูกค้าได้)
 4. กรณีแจ้งโอนเงินก่อนเวลา 10.00 น. ทางบริษัทฯ จะจัดส่งให้ภายในวันเดียวกัน / แจ้งโอนเงินหลังเวลา 10.00 น. แต่ไม่เกิน 15.00 น. จัดส่งให้ในวันทำการถัดไป / แจ้งโอนเงินหลัง 15.00 น. จัดส่งให้ภายใน 1-3 วันทำการ (สำหรับสินค้าที่พร้อมจัดส่ง กรณีเป็นสินค้าสั่งทำพิเศษ รอรับสินค้าภายใน 30 วันทำการ )
 5. ส่งด่วนภายใน 2 ชม. ครอบคลุม 6 จังหวัด (สำหรับสินค้าที่พร้อมจัดส่ง ค่าบริการจัดส่ง 400.- บาท)

จังหวัด

อำเภอ/เขต

กรุงเทพฯ 

ทุกเขต

นนทบุรี

ทุกอำเภอ

ปทุมธานี

เฉพาะ อ.เมือง, อ.ลาดหลุมแก้ว

สมุทรปราการ

เฉพาะ อ.เมือง 

สมุทรสาคร

เฉพาะ อ.กระทุ่มแบน

นครปฐม

เฉพาะ อ.พุทธมณฑล


6. 
จัดส่งสินค้าวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8.30 น. 17.30 น. (หยุดวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)นโยบายการคืนสินค้า

 1. สินค้าทุกชิ้นที่สั่งผ่านเราจะได้รับการรับประกันโดยผู้ผลิตสินค้านั้นๆ ถ้าสินค้ามีอาการผิดปกติ ท่านสามารถส่งซ่อมได้ที่ศูนย์บริการของสินค้ายี่ห้อนั้นๆ ได้โดยตรงหรือ ติดต่อมาหาเราที่หมายเลข 02-032-8800
 2. หากสินค้าชำรุดหรือเสียหายอันเนื่องมาจากการผลิต ท่านสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ โดยแจ้งให้เราทราบภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า กรุณาไปที่หน้า ติดต่อเรา เพื่อติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า พร้อมแจ้งหมายเลขการสั่งซื้อ(Order number) ให้กับเจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้า
 3. ทางบริษัทฯ มีนโยบายไม่รับคืนสินค้าที่ซื้อไปแล้ว โปรดตรวจสอบรายละเอียดของสินค้าให้ถูกต้องครบถ้วนก่อนทำการสั่งซื้อทุกครั้งติดต่อสั่งซื้อ ขอใบเสนอราคาResponsive image

Responsive image

Responsive image
expand_less